Chính sách Công ty

Tại đây, bạn sẽ nhận được câu trả lời về Công ty, các sản phẩm Sơn Jaguar, dịch vụ của chúng tôi và hơn thế nữa …

Bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết như: giấy đăng ký kinh doanh, giấy phép đảm bảo sự an toàn trong việc phòng cháy nổ,... Ngoài ra là những giấy tờ chứng minh chất lượng của sơn cũng như nhiều loại giấy tờ khác để tạo sự tin tưởng nhiều nhất từ khách hàng. Đặc biệt, khi làm Đại lý Sơn Jaguar, bạn hoàn toàn yên tâm vì sẽ được chúng tôi hỗ trợ rất nhiều trong việc tư vấn lựa chọn sơn, hình thức kinh doanh để đạt doanh thu cao.
Vốn là điều chắc chắn bạn cần khi muốn mở đại lý sơn. Với JAGUAR, bạn không cần phải đầu tư quá nhiều, chúng tôi hỗ trợ tối đa về các trang thiết bị showroom, ấn phẩm và tư vấn thêm về các sản phẩm sơn. Tuy nhiên, bạn sẽ được chúng tôi tư vấn chọn hạng mức đại lý phù hợp với khả năng tài chính của bạn, tùy từng điều kiện và năng lực mà bạn lựa chọn cho phù hợp nhé!
Sản phẩm là điều quan trọng nhất đối với mỗi đơn vị cung cấp sơn. Do đó, bạn hãy nghiên cứu thị trường để tìm loại sơn đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng. Điều này bạn cũng có thể nhờ sự hỗ trợ từ Sơn JAGUAR.
Jaguar có rất nhiều đại lý hoàn toàn chưa có kinh nghiệm trong ngành Sơn. Tuy nhiên, đội ngũ kỹ thuật và kinh doanh của chúng tôi sẽ tư vấn và đồng hành suốt cả chặng đường cùng Quý Đại lý, để Quý Đại lý có thể tự tin bán hàng tốt nhất và hiệu quả nhất.
Jaguar có chính sách hỗ trợ quảng cáo Marketing truyền thông cho Quý đại lý với những chương trình hợp tác win-win, do vậy Quý đại lý sẽ được hỗ trợ về nguồn khách để Quý đại lý có thể tiếp cận và tăng doanh thu.
Việc lựa chọn trở thành đại lý cấp 1, cấp 2 hay làm nhà phân phối phụ thuộc vào các yếu tố như nhu cầu hay kinh nghiệm của bản thân, số vốn bạn sở hữu và nhiều yếu tố. Như vậy, trở thành đại lý cấp 1, cấp 2 hay nhà phân phối là lựa chọn của riêng bạn. Bạn có thể trực tiếp làm nhà phân phối, đại lý cấp 1 nếu tự tin và đủ tiềm lực. Nếu không, bạn hãy bắt đầu từ đại lý cấp thấp cho đến khi tích lũy đủ kinh nghiệm để nâng cấp lên cấp cao hơn.

Liên hệ 0912 61 61 66 hoặc Điền Form Bên Dưới