Công ty Cổ phần Sơn PRO Việt Nam đạt chứng nhận hợp quy hàm lượng chì QCVN 08:2020/BCT

  • 11/05/2024

Công ty Cổ phần Sơn PRO Việt Nam (PRO GROUP) tự hào là một trong những đơn vị áp dụng công nghệ tiên tiến trong sản xuất để đưa ra thị trường các sản phẩm sơn nước, bột bả, chất chống thấm đáp ứng QCVN 08:2020/BCT về hàm lượng chì an toàn nhằm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.   

Chứng nhận hợp quy theo QCVN 08:2020/BCT là gì?

Ngày 21/12/2020, Bộ Công Thương đã ban hành thông tư số 51/2020/TT-BCT kèm theo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 08:2020/BCT – Giới hạn hàm lượng chì trong sơn bắt đầu có hiệu lực từ ngày 01/07/2022. 

Theo thông tư này, Chứng nhận hợp quy Sơn theo QCVN 08:2020/BCT là bắt buộc để đảm bảo hàm lượng Chì trong Sơn đạt tiêu chuẩn trước khi lưu hành Sản phẩm Sơn ra thị trường tiêu thụ tại lãnh thổ Việt Nam.

Hàm lượng chì là % khối lượng của chì (được tính theo chì kim loại (Pb)) tồn tại ở tất cả các dạng đơn chất và hợp chất của chì trong sơn và được xác định theo Phương pháp thử quy định tại Quy chuẩn này.

chung chi chi 3

chung nhan chi

Công ty Cổ phần Sơn PRO Việt Nam tự hào đạt quy chuẩn QCVN 08:2020/BCT

Công ty Cổ phần Sơn PRO Việt Nam đã có bề dày kinh nghiệm hơn 13 năm trong hoạt động sản xuất và phân phối các sản phẩm sơn, bột bả, chống thấm chất lượng cao. Với phương châm “Hướng tới chất lượng toàn diện” trong hơn một thập kỷ qua, PRO GROUP không ngừng nâng cao, áp dụng công nghệ tiên tiến nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm đảm bảo tính thẩm mỹ, độ bền lâu. Chúng tôi còn tập trung đầu tư và phát triển các sản phẩm sơn xanh, sơn đặc chủng để gia tăng giá trị cho sản phẩm, hướng tới sức khỏe của người tiêu dùng. 

PRO GROUP cam kết trong quy trình sản xuất không sử dụng kim loại chì (Pb). Bởi chúng tôi nhận thức rõ ràng những tác hại của chì cho người dùng, có thể gây các tổn thương đa dạng và phức tạp lên hầu hết các cơ quan và hệ cơ quan trọng của cơ thể. 

chung nhan chi 2

Tại nhà máy có diện tích gần 4000m2 tại KCN Ngọc Hồi, Hà Nội, PRO GROUP luôn đặt những tiêu chuẩn khắt khe nhất về nguồn nguyên liệu đầu vào, kiểm tra chặt chẽ quy trình sản xuất, áp dụng công nghệ hiện đại đảm bảo quy định pháp luật về chất lượng sản phẩm. Vì vậy, Công ty Cổ phần Sơn PRO Việt Nam đã nhanh chóng vượt qua các vòng kiểm tra, đánh giá của Bộ, ban ngành để đạt Chứng nhận hợp quy Sơn theo QCVN 08:2020/BCT. Đồng thời, các sản phẩm của PRO GROUP cũng không chứa APEO, Phoóc-môn, Thủy ngân…

Không chỉ đạt Chứng nhận hợp quy theo QCVN 08:2020/BCT, trong hơn 13 năm hình thành và phát triển Công ty Cổ phần Sơn PRO Việt Nam còn nhận được nhiều giải thưởng lớn và các chứng chỉ về chất lượng chứng nhận, chứng chỉ sản phẩm như đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý môi trường ISO 14001:2015; Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015; Chứng nhận Xanh Toàn cầu vì Môi trường và Sức khỏe (GreenLabel); TOP 100 sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em; Cúp vàng thương hiệu Việt; Thương hiệu sản phẩm tin cậy được Thủ tướng Chính phủ trao tặng…

Có thể thấy, các chứng nhận này là minh chứng cho cam kết của PRO GROUP trong việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm sơn chất lượng cao, góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng và hành tinh xanh.

PRO GROUP xác định tầm nhìn phát triển thuộc TOP 5 công ty sơn có thị phần lớn nhất Việt Nam, chúng tôi cam kết không ngừng đầu tư, cải tiến kỹ thuật, công nghệ để tạo ra những sản phẩm mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Tin tức liên quan