Kỷ niệm 13 năm thành lập công ty Cổ phần Sơn PRO Việt Nam

  • 09/05/2024

Ngày 4/5/2024, Công ty Cổ phần Sơn PRO Việt Nam đã tổ chức Lễ kỷ niệm 13 năm thành lập công ty (4/5/2011 – 4/5/2024) với chủ đề “Bay cao”. Chương trình có sự hiện diện của các vị khách quý, ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên (CBNV) đang công tác tại PRO GROUP.

Ngày 4/5/2011, Công ty Cổ phần Sơn PRO Việt Nam chính thức đi vào hoạt động, là đơn vị trực tiếp nghiên cứu sản xuất sản phẩm sơn nước, bột bả, chống thấm phục vụ cho ngành xây dựng. Các sản phẩm bao gồm sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn đặc biệt, sơn lót kháng kiềm, chống thấm và các loại bột bả mang hai thương hiệu Sơn NanoGold và Sơn JAGUAR.

Ban lãnh đạo PRO GROUP; các GĐKD khu vực hai nhãn Sơn NanoGold và Sơn JAGUAR; trưởng phòng ban khối văn phòng và nhà máy nâng ly chúc mừng sinh nhật PRO GROUP tròn 13 tuổi.

Với phương châm “Hướng tới chất lượng toàn diện”, Sơn PRO Việt Nam luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, không ngừng cải tiến kỹ thuật, công nghệ để tạo ra những sản phẩm mới với những tính năng ưu việt nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Ngày 4/5/2024 đã đánh dấu một cột mốc son mới trong hành trình “bay cao” của PRO GROUP, là cơ hội để nhìn lại quá trình phát triển công ty từ ngày đầu tiên đầy khó khăn cho đến những thành tựu đáng tự hào ngày hôm nay.

Ông Phạm Văn Cần – Tổng Giám đốc và bà Nguyễn Thị Thu Hằng – Phó Tổng Giám đốc cùng cắt bánh chúc mừng sinh nhật PRO GROUP.

Chặng đường 13 năm đã qua là một chặng đường đầy kỷ niệm và đáng tự hào đối với mỗi con người PRO. Ghi dấu ý chí, đường lối lãnh đạo tài tình của những người đứng đầu và sự miệt mài, tận tụy cống hiến sức lực, trí tuệ của đội ngũ CBVN đã tạo nên bức tường thành công vững chắc cho công ty.

Tập thể GĐKD, QLKD khu vực nhãn Sơn NanoGold.

Đặc biệt là các quý đối tác, quý khách hàng đã yêu mến và tin dùng các sản phẩm, dịch vụ của PRO GROUP trong suốt chặng đường vừa qua. Không chỉ là đối tác tin cậy, chúng ta giờ đây đã trở thành những người bạn tri kỷ cùng nhau làm nên những thắng lợi lớn.

Ông Phạm Văn Cần – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Sơn PRO Việt Nam.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, ông Phạm Văn Cần – Tổng Giám đốc Công ty bồi hồi nhớ lại thời kỳ đầu đó: “Chặng đường vừa qua của PRO GROUP là những ký ức không bao giờ phai mờ trong ký ức của tôi. Thuở sơ khai, lực lượng nòng cốt của doanh nghiệp chỉ có 7 người với rất nhiều khó khăn và thử thách. Tới nay, sau hơn 13 năm tổng số CBNV đã đạt hơn 100 người đó là cả một nỗ lực rất lớn của mỗi cá nhân, tập thể dành cho PRO GROUP”.

Tập thể GĐKD, QLKD khu vực nhãn Sơn JAGUAR.

Sau hơn 13 năm hình thành và phát triển với sự nỗ lực không ngừng của ban lãnh đạo công ty và toàn thể nhân việt, Sơn PRO Việt Nam đã ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường sơn nước. Công ty đã đạt được rất nhiều thành tựu như sở hữu nhà máy sản xuất có diện tích 4000m2 tại KCN Ngọc Hồi và trụ sở văn phòng 7 tầng Hoàng Mai, Hà Nội; hai thương hiệu là Sơn NanoGold và Sơn JAGUAR với hơn 500 nhà phân phối, đại lý trên toàn quốc….

Tập thể CBNV khối nhà máy của PRO GROUP.

Về định hướng phát triển trong năm thứ 14 và các năm tiếp theo, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Sơn PRO Việt Nam chia sẻ: “Tôi rất là vui bởi chúng ta đã kiên định với chủ trương của công ty và được sự đồng lòng của toàn bộ anh chị em CBNV đã góp sức đưa PRO sang một trang mới. Tôi rất mong muốn, với con người của PRO trong năm nay và các năm tiếp theo sẽ tiếp tục phát huy kinh nghiệm của mình góp phần đưa công ty phát triển mạnh mẽ hơn nữa. 

Tôi trân trọng và tôn trọng tới tất cả anh, chị, em CBNV của công ty đã và đang gắn bó với PRO GROUP. Đồng thời, tôi xin cảm ơn sự đồng hành và tin dùng của quý khách hàng trên cả nước, sự trưởng thành và lớn mạnh của PRO GROUP ngày hôm nay một phần rất lớn từ quý vị. 

Một lần nữa tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các bạn đã góp công sức của mình đưa PRO trở thành doanh nghiệp có thương hiệu như ngày hôm nay. Chúc các bạn và công ty tiếp tục bay cao, bay xa hơn nữa trong tương lai”.

Tập thể CBNV nữ của PRO GROUP.

Đêm tiệc kỷ niệm 13 năm thành lập Công ty Cổ phần Sơn PRO Việt Nam đã diễn ra không khí nồng ấm, xúc động và hân hoan với nghi thức thắp nến và hát mừng sinh nhật của toàn thể khách mời, ban lãnh đạo và CBNV công ty. Cùng với đó là những trò chơi gắn kết tình đồng đội giữa các bộ phận và để lại cảm xúc khó quên cho toàn thể CBNV PRO GROUP.

Những trò chơi thú vị trong tiệc sinh nhật đem lại nhiều tiếng cười cho CBNV công ty.

Chúc mừng sinh nhật PRO GROUP tròn 13 tuổi. Chúc cho chặng đường sắp tới của công ty sẽ tiếp tục phát triển dài lâu và mạnh mẽ hơn nữa!

Tin tức liên quan