Sơn Jaguar bảo hành 100% – Tưởng không thật mà thật không tưởng

  • 23/07/2021

Mới đây, thị trường sơn nước Việt Nam đón nhận sự xuất hiện của một sản phẩm mới – Sơn Jaguar – thuộc phân khúc sơn chất lượng cao không cần sơn lót – đã thu hút sự chú ý của dư luận suốt thời gian qua.

Bên cạnh chất lượng vượt trội, hãng còn có chính sách bảo hành cực kỳ ấn tượng. Thực hư chính sách bảo hành Sơn Jaguar như thế nào, hãy cùng đi tìm đáp án bên dưới đây.

Thực trạng các chính sách bảo hành sơn tại Việt Nam

“Bảo hành” là cụm từ có lẽ đã rất quen thuộc với chúng ta bởi nó là một trong những yếu tố quan trọng của dịch vụ hậu mãi mà nhà sản xuất cũng như người dùng hướng tới khi lựa chọn tin dùng một sản phẩm.

Ngành sơn cũng không phải là ngoại lệ khi các hãng sơn đa số đều có chế độ bảo hành cho sản phẩm của mình. Nhưng một nghịch lý thực tế cho thấy, các hãng sơn thương hiệu lớn hầu như không bảo hành trực tiếp hoặc chỉ bảo hành trong một thời gian rất ngắn đi kèm với những điều kiện bảo hành khắt khe.

Trong khi đó, rất nhiều hãng sơn nhỏ mới xuất hiện lại đưa ra chính sách bảo hành tới 10 năm, phiếu bảo hành được in sẵn và phát hàng loạt cho cho đại lý tùy ý điền thông tin, nhằm tạo niềm tin ảo cho khách hàng để bán được sản phẩm của mình.

Tuy nhiên, bất kể thương hiệu lớn hay nhỏ, khi công trình xảy ra sự cố, các nhà sản xuất thường xuyên đổ lỗi cho quá trình thi công hoặc lỗi do tường, bề mặt sơn… để từ chối bảo hành. Có những hãng ghi bảo hành 10 năm nhưng chỉ sau 1 – 2 năm hãng sơn đó đã biến mất khỏi thị trường, lúc này khách hàng chỉ có thể bắt đền đại lý phân phối sản phẩm đó.

Trong một số tình huống, để bảo vệ thương hiệu cá nhân của mình, các đại lý uy tín đành phải sử dụng sản phẩm thay thế khác để bảo hành cho khách nhưng nhiều trường hợp các đại lý sẽ từ chối bảo hành vì trách nhiệm này thuộc về nhà sản xuất. Dù bằng cách nào đi chăng nữa thì cả khách hàng và đại lý đều là người chịu thiệt thòi vì họ sẽ mất nhiều thời gian công sức và tiền bạc để giải quyết những vấn đề phát sinh sau bán hàng này.

Chính sách bảo hành 100% – Tưởng không thật mà thật không tưởng

Nắm bắt được những vấn đề “nhức nhối” nêu trên, ban lãnh đạo Công ty CP Sơn PRO Việt Nam đã dành thời gian trăn trở và giải quyết bài toán trên bằng việc tung ra Chính sách Bảo Hành 100% cho mọi công trình tin dùng sản phẩm của công ty.

Ban lãnh đạo Công ty Sơn PRO Việt Nam cho biết “Ngay từ ngày đầu thành lập chúng tôi đã xác định không chạy theo giá cả, thay vào đó sẽ từng bước chinh phục khách hàng bằng chất lượng và dịch vụ chăm sóc, hậu mãi của mình”. Để chứng minh điều này, phía công ty đã dành trọn tâm huyết, niềm tin và sự chắt chiu để tạo ra dòng sản phẩm sơn Jaguar chất lượng cao “thích nghi mọi nghịch cảnh”.

Điều đặc biệt đó là nhãn sơn Jaguar cam kết bảo hành 100% công trình cho mọi sự cố xảy ra. Với chính sách tuyệt vời này, phía đại lý và khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm dù công trình gặp các sự cố không liên quan tới sản xuất, chẳng hạn như hư hỏng do tác động hóa học, cơ học, vật lý, do bề mặt tường bị tác động rạn nứt bong tróc, do kỹ thuật thi công, thậm chí do ảnh hưởng của môi trường thời tiết dẫn đến bề mặt sơn xuống cấp.

“Mọi khách hàng sử dụng sản phẩm của Sơn Jaguar đều sẽ được bảo hành trực tiếp chính hãng” – đây chính là sự khác biệt chưa từng có tiền lệ của một hãng sơn uy tín, chất lượng trên thị trường hiện nay. Chính sách hậu mãi tuyệt vời này đã giải quyết được bài toán “bảo hành sơn nước” mà bấy lâu luôn khiến nhiều khách hàng, đại lý, nhà thầu phải “đau đầu”.

Bên cạnh đó, nhằm mang đến sự tiện lợi cho khách hàng, Sơn Jaguar kết hợp công nghệ hiện đại để triển khai hệ thống kích hoạt bảo hành điện tử thay cho hình thức bảo hành bằng giấy thông thường. Điều này sẽ loại bỏ được những bước rườm rà cho đại lý, đồng thời giúp cho khách hàng truy xuất thông tin nhanh chóng và được bảo vệ quyền lợi một cách tốt nhất bằng công nghệ số.

Sơn Jaguar cũng xây dựng bộ phận kiểm tra chất lượng sản phẩm (KCS). Nếu có bất cứ vấn đề gì về sơn, khách hàng có thể gọi điện lên tổng đài CSKH, hãng sẽ có chuyên gia trực tiếp về khảo sát tư vấn và cam kết bảo hành 100% cho công trình.

Sơn Jaguar là một trong những thương hiệu chiến lược thuộc sở hữu của Công ty CP Sơn PRO Việt Nam với kinh nghiệm 20 năm trong ngành sơn và 10 năm sản xuất sơn chất lượng đứng đầu cả nước. Là thành tựu của 2 thập kỷ nghiên cứu và phát triển – Sơn Jaguar đã nhanh chóng khẳng định được “giá trị” và “chất lượng” của mình khi kế thừa tinh hoa kinh nghiệm trong ngành sơn, được nâng cấp hiệu quả từ những sản phẩm tiền thân, khắc phục những điểm yếu của những dòng sơn trước đây.

Nhờ vậy, với chất lượng hàng đầu và thương hiệu uy tín của mình, Sơn Jaguar hoàn toàn tự tin đưa ra chính sách bảo hành 100% với mục đích bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, chiếm trọn niềm tin yêu của khách hàng và các nhà phân phối trên toàn quốc.

Theo Nhịp sống kinh tế

Tin tức liên quan