Sơn PRO Việt Nam chơi lớn, tặng chuyến nghỉ dưỡng 5 sao cho Đại lý

  • 24/05/2022

Nhãn sơn Jaguar và Nhãn sơn NanoGold – Công ty Cổ phần Sơn Pro Việt Nam tri ân siêu sốc, tặng chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm tiêu chuẩn 5 sao cho khách hàng là các Đại lý , Nhà phân phối đạt thưởng trên toàn quốc.

Thời gian áp dụng chương trình khuyến mại: Từ ngày 12/5/2022 đến 30/6/2022.

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

Đối tượng áp dụng: Đại lý, Nhà phân phối chính thức của Sơn Jaguar/NanoGold.

Nội dung chương trình:

– Tặng chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm tại Nha Trang- Khánh Hòa, nghỉ tại khách sạn Vinpearl Nha Trang tiêu chuẩn 5*, vui chơi tại Vinwonder không giới hạn,…

– Khách hàng được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng ngay tại đêm Gala với các phần quà giá trị: Xe máy, tivi, vàng và nhiều phần quà hấp dẫn khác.

– Thời gian tổ chức chương trình du lịch dự kiến: 31/07 đến 02/08/2022.

Điều kiện áp dụng:

– Khách hàng là Đại lý, Nhà phân phối chính thức của Sơn Jaguar/NanoGold.

– Đăng ký tham gia gói chương trình cam kết doanh số và hoàn thành đúng hạn mức thanh toán theo mức doanh số đã cam kết.

Chia sẻ tại sao lại chọn Nha Trang là điểm đến của hành trình trải nghiệm và tri ân khách hàng, ông Nguyễn Thiện Toàn, Giám đốc Kinh doanh toàn quốc của Sơn Pro cho biết: “Nha Trang được mệnh danh là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất Việt Nam; cảnh sắc tuyệt vời với biển xanh, cát trắng, núi non hùng vĩ; có Vinpearl Land, một trong những khu vui chơi và giải trí lớn nhất Việt Nam; ẩm thực phong phú với vô vàn hải sản và đặc sản địa phương. Chương trình chắc chắn sẽ hứa hẹn bùng nổ với điểm đến hấp dẫn cùng nhiều trải nghiệm cho các đại lý…”

Được biết, chương trình tri ân này là lời cảm ơn chân thành nhất của Công ty Cổ phần Sơn Pro Việt Nam, Nhãn sơn Jaguar và Nhãn sơn NanoGold dành cho Đại lý, Nhà phân phối.

Với 12 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Sơn Pro Việt Nam, Nhãn sơn Jaguar và Nhãn sơn NanoGold luôn tự hào là đối tác hỗ trợ tốt nhất cho Nhà phân phối, đại lý kinh doanh thành công. Công ty luôn nỗ lực không ngừng để thực hiện sứ mệnh kiến tạo những sản phẩm sơn an toàn, chất lượng, tạo ra nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng – đối tác và củng cố vị trí vững chắc của Sơn PRO trên thị trường sơn nước Việt Nam.

————————————

Để biết thêm chi tiết chương trình, Đại lý vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN PRO VIỆT NAM

Trụ sở: Lô N15D – Khu X2A – Yên Sở – Hoàng Mai – Hà Nội

Nhà máy sản xuất: Lô CN1 – KCN Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội

Hotline: 0912 61 61 66

(Theo báo Văn hóa thông tin online)

Tin tức liên quan