Tạo một ngôi nhà rực rỡ của năm 2021

  • 27/01/2021

Khám phá sự kết hợp của các sắc màu để mang lại sức sống cho ngôi nhà của bạn khi kết hợp cùng Màu Nâu Mật.

Ngôi nhà có thể là nơi để tiếp thêm năng lượng và truyền cảm hứng cho chúng ta trong mọi khía cạnh của cuộc sống và chúng ta nhận ra mình ngày càng có nhiều mong muốn về một ngôi nhà tràn ngập niềm vui và năng lượng. Vì vậy, chúng tôi đã tạo ra tích cực bảng màu, vui tươi và trẻ trung này. Tại đây chúng tôi sẽ cho bạn thấy rằng bạn có thể có cảm xúc lên cao chỉ bằng cách sử dụng màu sơn này trong ngôi nhà của mình.

Live client

Trong hình trên, một khối màu xanh dương rực rỡ nổi bật khu vực ghế sofa trong phòng, khi sử dụng Màu Nâu Mật Nồng, Màu sơn Jaguar Paint của Năm 2021, sẽ mang lại sự thực tế cho các khu vực liền kề. Đồ nội thất đơn giản và cây xanh mát trong nhà không thêm gian hoàn thiện và tương sáng.

 Light nhà bếp

Trong không gian nhà bếp vui tươi này, một bảng màu trung tính sẽ góp phần làm nổi bật bức tường được sơn màu vàng tươi. Nồng độ màu Nâu trên trần mang lại toàn bộ nhiệt độ và cảm ứng cho bộ nhớ không gian. Đồ nội thất tinh tế, hệ thống đèn và các đồ vật với màu sắc tươi sáng góp phần tạo ra, một không gian bếp thư và vui nhộn.

Phòng ngủ cho trẻ ngủ ngon

Trong không gian phòng ngủ nhẹ nhàng này, tâm trạng tích cực sẽ luôn được ưu tiên, suốt 365 ngày một năm. Cảm xúc nhẹ nhàng mang lại từ sự kết hợp của màu hồng tươi cùng với một vòng họa tiết màu cam tươi và các chi tiết được sơn bởi Màu Nâu Mật Nồng lại một màu thực. Các hiện đại trang đồ, mát mẻ và bộ trải giường làm tăng thêm bầu không khí trẻ trung mới cho cả căn phòng.

Tin tức liên quan