Cách chọn tông màu phòng cực đẹp cho bé yêu

  • 21/04/2022

Việc lựa chọn tông màu đúng sở thích và phù hợp cho phòng ngủ của bé yêu với thiết kế nó một cách thông minh là điều mà các bố mẹ luôn trăn trở. Bởi vì sở thích của các bạn nhỏ luôn thay đổi không như chúng ta nghĩ. Mặc dù vậy, bạn cũng đừng quá bận tâm, bởi lẽ còn nhiều chọn màu sắc cho căn phòng bé xinh của con bạn, để tạo trí tưởng tượng theo sở thích được tốt nhất, phát huy tính sáng tạo và niềm thích thú trong mỗi trẻ. Mời bạn cùng Jaguar tham khảo các gợi ý sau đây!

1. Lựa chọn những tông màu cơ bản ít khi bị lỗi thời

Từ nhiều nghiên cứu về màu sắc thì danh sách các sắc thái mang lại những điều tốt đẹp nhất là màu dành cho những trẻ nhỏ, hay phù hợp nhất với các bạn trẻ tuổi.

Những màu sắc ít bị lỗi thời, luôn mang sắc màu tươi mới như sắc thái rực rỡ của xanh lá, hồng, tím nhạt hay màu xanh dương nhằm mang lại nguồn năng lượng tích cực cho các bé nhỏ.

Cách chọn tông màu phòng cực đẹp cho bé yêu

Lựa chọn những tông màu nhẹ nhàng, ít lỗi thời

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn các màu sơn dịu hơn một chút cho phòng ngủ như màu hồng nhạt, xanh nhẹ, màu  anh đào, màu kem kết hợp với nhau để có cảm giác tổng thể nhẹ nhàng, đẹp mắt, dễ chịu mỗi khi bước vào phòng.

2. Lựa chọn màu theo thị hiếu và sở thích của bé

Bạn là người thân cận nhất với bé, hiểu được những sở thích cũng như tính cách của bé. Bởi vậy, cách tốt nhất để chọn màu sơn cho phòng ngủ của bé đó chính là theo sở thích của con bạn hàng ngày. Thời gian dành cả ngày lẫn đêm trong căn phòng đó chính những đứa con bé bỏng của bạn.

Vì thế, bạn hãy nói chuyện nhiều hơn, tâm sự với con bạn nhiều hơn để tìm ra màu sắc yêu thích của bé. Sau đó sử dụng công cụ chọn màu online của Jaguar. Việc dung ứng dụng này cho phép bạn xem hơn 1.000 màu sắc khi được phối lên các căn phòng mô hình đã được chúng tôi đã định sẵn. Các màu sắc được kết hợp với nhau, tạo ra màu như con bạn đã chia sẻ ưu thích.

Tiếp đến là bạn hãy cho con của bạn xem và chọn những sắc thái màu yêu thích để chúng có thể lựa chọn được màu đúng như mong ước của mình. 

Cách chọn tông màu phòng cực đẹp cho bé yêu

Hãy lựa chọn màu theo sở thích của con yêu

3. Phối kết hợp các sọc kẻ màu

Các bạn cần lưu ý khi chọn 2 tông màu cho ngôi nhà vì bạn có thể thử nghiệm chúng một cách nổi bật để biến căn phòng trở nên có phong cách, hợp thời thượng. Nên chọn họa tiết chữ V có sọc dọc, ngang sử dụng 2 sắc thái màu của cùng 1 màu hoặc 2 màu khác nhau và tương phản cho sinh động. Không gian trang trí với đồ nội thất sáng màu để tổng thể được hoàn thiện.

Cách chọn tông màu phòng cực đẹp cho bé yêu

Phối hợp các sọc kẻ màu tương phản tạo sinh động cho căn phòng

Sơn Jaguar với hơn 1000 màu sơn hiện đại, giúp bố mẹ có thể thoải mái lựa chọn được màu sắc ưng ý dành cho bé yêu, giúp làm dịu và chữa lành cảm xúc cho bé yêu, tạo cảm hứng, kích thích sự sáng tạo cho bé yêu của bạn để con cảm nhận được tình yêu thương và tình cảm ấm áp mà cha mẹ gửi gắm. 

——————————————————————

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN PRO VIỆT NAM

Trụ sở: Lô N15D – Khu X2A – Yên Sở – Hoàng Mai – Hà Nội

Nhà máy sản xuất: Lô CN1 – KCN Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội

Hotline: 0912 61 61 66

Website: https://jaguarcolor.com

Fanpage: https://www.facebook.com/JaguarPaintVietnam

Tin tức liên quan