Chọn màu sơn nhà hợp tuổi Mùi cho năm Nhâm Dần 2022

  • 10/05/2022

Chọn màu sơn nhà cho năm 2022 đầy may mắn là điều mà bất cứ ai cũng quan tâm. Vậy năm nay người tuổi Mùi nên chọn màu sơn nào là hợp lý nhất? Hãy cùng Sơn Jaguar tìm lời giải đáp cho câu hỏi “Tuổi Mùi hợp với màu gì trong năm Nhâm Dần 2022” nhé.

Gia chủ sinh năm Ất Mùi hợp màu gì?

Nam và sinh năm Ất Mùi (1955 và 2015) tức tuổi con Dê, thường gọi là Kính Trọng Chi Dương (Dê được quý mến). Những người sinh năm Ất Mùi thuộc mệnh Kim – Sa Trung Kim (Vàng trong cát), vừa có tính cách rộng lượng, đôn hậu, khoan hòa, tĩnh tại của Thổ, vừa nghĩa khí, kín đáo, ngưng tụ của Kim. Chính vì vật, bình thường người tuổi Ất Mùi thích riêng tư, giúp mình theo khuôn phép, không mấy khi thể hiện cảm xúc trên khuôn mặt và khả năng kiềm chế rất tốt.

Người sinh năm Ất Mùi có tư duy và tầm vóc thì không hề nhờ, không làm thì thôi, một khi họ đã thích là phải làm với quy mô lớn, không thích làm nhỏ hay chỉ làm tạm thời.

Năm 2022, nếu gia chủ Ất Mùi có dự định sơn nhà thì nên lựa chọn theo tiêu chí ngũ hành tương sinh tương khắc. Cụ thể, gia chủ Ất Mùi thuộc mệnh Kim, theo ngũ hành thì sẽ hợp với màu vàng (thuộc hành Thổ).

Bởi lẽ, Thổ sinh Kim, gam màu này sẽ giúp gia chủ sinh năm Ất Mùi thu hút thêm nhiều tài lộc, sức khỏe viên mãn, gia đình hạnh phúc, công thành danh toại.

Bên cạnh đó, tuổi Ất Mùi cũng có thể chọn sơn nhà màu ánh kim cho năm 2022, vì màu này thuộc hành kim tương hỗ cho gia chủ, giúp chủ nhà an tâm, khỏe mạnh và có thêm tài lộc.

Chọn màu sơn nhà hợp tuổi Mùi

Bạn có thể sử dụng gam màu vàng thổ làm chủ đạo và dụng các đồ vật trang trí bằng kim loại có màu vàng, ánh kim để giúp không gian thêm phần ấm cúng và phong phú.

Màu sơn hợp với người tuổi Đinh Mùi

Nam và sinh năm Đinh Mùi (1967) tức tuổi con Dê, thường gọi là Thất Quần Chi Dương (Dê lạc đàn). Những người sinh năm Đinh Mùi thuộc mệnh Thủy – Thiên Hà Thủy (Nước trên trời), sở hữu sự thông minh, trí tuệ, vì trong ngũ đức hành Thủy chủ trí tuệ.

Nước Thiên Hà tinh khiết và mỏng manh nên những người Đinh Mùi sẽ có tính cách và tâm hồn cao thượng, thanh nhã, tinh tế, tác phong cử chỉ lịch thiệp nhã nhặn. Trong cuộc sống những người tuổi Đinh Mùi mệnh Thiên Hà Thủy thường là người của công chúng, có ống hiến lớn lao cho đời.

Để chọn màu sơn phù hợp cho năm 2022, gia chủ Đinh Mùi nên ưu tiên chọn màu xanh hoặc đen, trong đó màu đen vẫn là hợp hơn cả.

Nếu bạn cảm thấy không gian màu đen còn khá mới lạ và không đủ tự tin để sử dụng thì bạn có thể sơn nhà màu xanh thẫm, sử dụng các đồ vật nội thất có màu đen. Sự kết hợp này sẽ tạo nên một không gian vô cùng huyền bí mà không kém phần sang trọng.

Ngoài ra, không gian cũng cần có sự xuất hiện của yếu tố Kim (Kim sinh Thủy), sử dụng các đồ vật có thêm màu vàng, ánh kim hoặc bạc để không gian thêm phần rực rỡ, cũng như giúp cho gia chủ thêm phần tài lộc, thịnh vượng.

Tuổi Kỷ Mùi sinh năm nào và mệnh gì?

Nam và nữ sinh năm Kỷ Mùi (1979), tức tuổi con dê, thường gọi là Thảo Dã Chi Dương (Dê Đồng Cỏ). Những người sinh năm Kỷ Mùi thuộc mệnh Hỏa – Thiên Thượng Hỏa (Lửa trên trời), là những người thông minh nhưng cũng khá thẳng tính, không thích sự mờ ám và luôn sống ngay thẳng. Người tuổi Kỷ Mùi mệnh Thiên Thượng Hỏa yêu nghệ thuật, giỏi văn thơ, thích những màu sắc đa dạng.

Họ sống rất nhiệt tình trong mọi chuyện và sẵn sàng giúp đỡ người khác, tuy nhiên nhược điểm lớn nhất là khá nóng tính. Tuy nhiên họ lại rất độ lượng và hào phóng với những người xung quanh.

Gia chủ tuổi Kỷ Mùi nếu đang băn khoăn về màu sơn nhà cho năm 2022 thì đừng bỏ qua màu xanh lá cây. Đây là màu thuộc mệnh Mộc, theo ngũ hành Mộc sinh Hỏa, chắc chắn sẽ mang tới cho gia chủ tuổi Kỷ Mùi một năm an khang, sức khỏe dồi dào, gia đình viên mãn, sự nghiệp thành công.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn màu đỏ, cam hoặc tím, đây là màu thuộc mệnh Hỏa sẽ tương hợp với gia chủ Kỷ Mùi. Những màu sắc này khá nổi bật, vừa giúp không gian rực rỡ hơn lại vừa mang tới nhiều may mắn cho mọi người trong gia đình.

Người sinh năm Tân Mùi nên Sơn nhà màu gì?

Nam và nữ sinh năm Tân Mùi (1991), tức tuổi con dê, thường gọi là Đắc Lộc Chi Dương (Dê có lộc). Những người sinh năm Tân Mùi thuộc mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ (đất ven đường), có tính cách đặc trưng là sự nề nếp, kỷ cương, nguyên tắc. Họ luôn chấp hành theo những quy định, nội quy có sẵn, trong tư duy hay nhận thức họ cũng luôn muốn duy trì tính trật tự, kỷ cương đó.

Người tuổi Tân Mùi mệnh Lộ Bàng Thổ có lập trường và tư tưởng rất vững vàng nhưng họ cũng là người đôn hậu, khoan dung, thành thật và rất kiên trì giống như tính cách đặc trưng của mệnh Thổ nói chung. Những người mệnh này rất kiên trì, nhẫn nại và biết kiềm chế cảm xúc cũng như cống hiến cho cộng đồng. Người tuổi này giao tiếp rộng, vui vẻ dễ gần, ít suy nghĩ sâu xa hay toan tính người khác.

Chọn màu sơn nhà hợp tuổi Mùi

Người sinh năm Tân Mùi nên sử dụng gam màu đỏ, cam, tím, nâu, vàng để sơn nhà là tốt nhất. Khi sử dụng những gam màu này, gia chủ sẽ có thêm nhiều tài lộc, may mắn và sức khỏe. Bạn cũng có thể kết hợp những màu sắc này lại sao cho phù hợp để không gian thêm phần sáng tạo và thu hút.

Trên đây là một số gợi ý màu sắc phù hợp cho người tuổi Mùi sơn nhà vào năm 2022, hy vọng có thể giúp bạn tìm ra được gam màu ưng ý cho mái ấm của gia đình mình. Nếu cần tư vấn thêm về việc chọn màu sơn nhà hợp phong thủy, bạn có thể liên hệ với Sơn Jaguar để được hỗ trợ nhanh chóng và chính xác nhất.

——————————————————————

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN PRO VIỆT NAM

Trụ sở: Lô N15D – Khu X2A – Yên Sở – Hoàng Mai – Hà Nội

Nhà máy sản xuất: Lô CN1 – KCN Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội

Hotline: 0912 61 61 66

Website: https://jaguarcolor.com

Fanpage: https://www.facebook.com/JaguarPaintVietnam

Tin tức liên quan