Mở nắp Sơn Jaguar – Nhận cơn mưa quà tặng

  • 19/09/2022

Mở nắp Sơn Jaguar – Nhận cơn mưa quà tặng là sự kiện tri ân khách hàng lớn nhất năm 2022 của Sơn Jaguar với những phần quà hấp dẫn.

Cụ thể, khi khách hàng mua và sử dụng sản phẩm khuyến mại thuộc nhãn hiệu Sơn Jaguar tại hệ thống các cửa hàng, đại lý của Sơn Jaguar trên toàn quốc sẽ có cơ hội nhận được những giải thưởng vô cùng hấp dẫn và giá trị.

Các giải thưởng của chương trình gồm: 02 giải Đặc biệt – Xe máy Wave Alpha 2022; 05 giải Nhất – Chỉ vàng 9999; 10 giải Nhì – Cây nước nóng lạnh Kangaroo; 10 giải Ba – Quạt tháp không cánh TCL; hàng chục nghìn giải Thẻ tiền mặt các mệnh giá 30.000 đồng, 20.000 đồng, 10.000 đồng; bộ cốc, áo phông…

Chương trình được áp dụng đến hết 31/12/2022 trên toàn quốc.

Để tham gia chương trình, khách hàng mua Sơn Jaguar (có dán tem khuyến mại), mở nắp lon sơn để lấy thẻ cào được đặt bên trong và cào lớp tráng bạc để xác định kết quả trúng thưởng.

Giải Khuyến khích: Khách hàng đem Thẻ cào có trúng thưởng đến các Đại lý được ủy quyền của Sơn Jaguar để được hướng dẫn thực hiện các thủ tục nhận giải thưởng tương ứng.

Giải Đặc biệt, Nhất, Nhì, Ba: Khách hàng trúng thưởng sẽ được đại diện của Công ty trao thưởng trực tiếp tại các cửa hàng phân phối sản phẩm khuyến mại nơi khách hàng mua sản phẩm khuyến mại và trúng thưởng.

Mọi khách hàng đều có thể tham gia chương trình khuyến mại không giới hạn số lần trúng giải. Một khách hàng có thể nhận được nhiều thẻ cào nếu mua nhiều sản phẩm.

Không giới hạn số lượng giải thưởng của 01 khách hàng nếu đủ điều kiện tham gia chương trình.

Giải thưởng phải được đổi thưởng đúng thời hạn theo quy định của chương trình.

Ông Nguyễn Thiện Toàn – Giám đốc Kinh doanh toàn quốc – Công ty Cổ phần Sơn Pro Việt Nam – đơn vị chủ quản Nhãn Sơn Jaguar cho biết: “Thông qua chương trình này, Sơn Jaguar mong muốn đem lại niềm vui và trải nghiệm mua hàng thú vị cho những khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Sơn Jaguar trong suốt thời gian qua. Đây cũng là dịp để Sơn Jaguar tri ân các Nhà phân phối, Đại lý và Khách hàng trên toàn quốc”.

Hiện, 02 giải Đặc biệt là 02 chiếc Xe máy Wave Alpha 2022 vẫn đang đi tìm chủ nhân may mắn. Hãy nhanh tay trải nghiệm sản phẩm để trở thành khách hàng may mắn nhất năm 2022 của Sơn Jaguar!

Thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN PRO VIỆT NAM

Trụ sở: Lô N15D – Khu X2A – Yên Sở – Hoàng Mai – Hà Nội

Nhà máy sản xuất: Lô CN1 – KCN Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội

Website: jaguarcolor.com

Fanpage: https://www.facebook.com/JaguarPaintVietnam

Hotline: 0912 61 61 66

(Theo báo Kinh Tế và Pháp Luật Online)

Tin tức liên quan