Sơn Jaguar bảo hành 100% công trình, sự cố: Chính sách hậu mãi vượt trội nhất thị trường

  • 03/10/2022

Sơn Jaguar ghi điểm với các thầu thợ, khách hàng không chỉ bằng uy tín thương hiệu 12 năm kinh nghiệm, chất lượng sản phẩm vượt trội mà còn bởi chính sách bảo hành ấn tượng, có một không hai: Bảo hành 100% cho mọi công trình, mọi sự cố xảy ra.

Theo khảo sát, trước Sơn Jaguar, hiện chưa có nhãn sơn nào có chính sách bảo hành ấn tượng như thế. Chưa kể ở phân khúc phổ thông, các hãng nhỏ có ký cam kết bảo hành cũng không bảo hành 100% cho mọi công trình, mọi sự cố xảy ra.

Theo đó, đại lý và khách hàng hoàn toàn yên tâm, dù công trình gặp các sự cố không liên quan tới sản xuất, chẳng hạn như hư hỏng do tác động hóa học, cơ học, vật lý, do bề mặt tường bị tác động rạn nứt bong tróc, do kỹ thuật thi công, thậm chí do ảnh hưởng của môi trường thời tiết dẫn đến bề mặt sơn xuống cấp…. Sơn Jaguar vẫn bảo hành 100% sự cố, cho tất cả các công trình sử dụng Sơn Jaguar.

Đây chính là sự khác biệt chưa từng có tiền lệ của một hãng sơn uy tín, chất lượng trên thị trường hiện nay.

Chính sách hậu mãi tuyệt vời này đã giải quyết được bài toán “bảo hành sơn nước” mà bấy lâu nhiều khách hàng, đại lý, nhà thầu phải “đau đầu”.

Sơn Jaguar bảo hành 100% công trình, sự cố
Sơn Jaguar bảo hành 100% công trình, sự cố

Đánh giá cao về chính sách bảo hành của Sơn Jaguar, Nhà phân phối Trang Nhung – Hà Đông, Hà Nội cho biết: “Khí hậu Việt Nam khắc nghiệt, nóng ẩm, mưa nhiều, việc áp dụng bảo hành 100% cho mọi công trình, mọi sự cố xảy ra là điều mà bất kỳ hãng sơn lớn nào cũng phải dè chừng. Nhưng Sơn Jaguar thì khác. Điều đó chứng tỏ, Sơn Jaguar rất tự tin vào chất lượng các dòng sản phẩm sơn nước của mình và có tâm với các sản phẩm mà mình gửi gắm đến người tiêu dùng. Đây là điều vô cùng trân quý và các Đại lý như chúng tôi rất tin tưởng vào chất lượng của các sản phẩm Sơn Jaguar khi cung cấp tới tay người tiêu dùng”.

Cùng chia sẻ đó, Nhà phân phối Khánh Thông – Hà Tĩnh chia sẻ: “Chỉ có những hãng sơn có niềm tin tuyệt đối với các dòng sản phẩm của mình, tự tin rằng tỉ lệ xảy ra lỗi đối với các công trình là rất thấp thì mới dám thực hiện chính sách bảo hành như của Sơn Jaguar”.

Trả lời cho vấn đề này, rằng Sơn Jaguar có thực sự tự tin vào sản phẩm của mình hay không, bà Nguyễn Thị Mai, Trưởng phòng Kỹ thuật của Sơn Jaguar cho biết, tất cả các sản phẩm của Sơn Jaguar khi ra đời, đều đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe nhất và đã được kiểm tra, thử nghiệm kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng để có chất lượng và độ bền cao nhất. Vị chuyên gia này khẳng định, Sơn Jaguar có đủ sự tự tin để đưa ra chính sách bảo hành vượt trội trên.

Chiều mùa Thu, bên tách trà nóng, ông Nguyễn Thiện Toàn, Giám đốc Kinh doanh toàn quốc của Sơn Jaguar cho biết thêm, hơn cả một lời cam kết, thông qua chính sách “Bảo hành 100% cho mọi công trình, mọi sự cố xảy ra”, Sơn Jaguar muốn chung tay chia sẻ trách nhiệm với người tiêu dùng. Nói cách khác, mục tiêu của Sơn Jaguar không chỉ là mở rộng thị trường, làm hài lòng người tiêu dùng mà còn tạo điều kiện để người tiêu dùng có thêm cơ hội trải nghiệm những sản phẩm sơn chất lượng cao và những dịch vụ hậu mãi hoàn hảo nhất của một hãng sơn Việt, do chính người Việt sản xuất và cung cấp. Và chính sách bảo hành vượt trội này chính là một mảnh ghép trong hành trình từ “trái tim đến trái tim” ấy của Sơn Jaguar.

——————————–

Giới thiệu về Sơn Jaguar:

Công ty Cổ phần Sơn Pro Việt Nam, Nhãn sơn Jaguar tự hào là đối tác hỗ trợ tốt nhất cho Nhà phân phối, Đại lý kinh doanh thành công.

Công ty luôn nỗ lực không ngừng để thực hiện sứ mệnh kiến tạo những sản phẩm sơn an toàn, chất lượng, tạo ra nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng – đối tác trên cả nước.

Mọi nhu cầu về sản phẩm, hợp tác kinh doanh, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN PRO VIỆT NAM

Trụ sở: Lô N15D – Khu X2A – Yên Sở – Hoàng Mai – Hà Nội

Nhà máy sản xuất: Lô CN1 – KCN Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội

Website: jaguarcolor.com

Fanpage: https://www.facebook.com/JaguarPaintVietnam

Hotline: 0912 61 61 66

(Theo Báo Kinh tế và Xây dựng online)

Tin tức liên quan