JA29 – Bước tiến mới của Sơn Việt

  • 21/09/2022

Sơn Jaguar ghi tên vào Bản đồ Sơn Việt và nhanh chóng ghi điểm với người tiêu dùng trên cả nước bằng uy tín và chất lượng sản phẩm vượt trên cả mong đợi. Gần đây, Nhãn sơn này tiếp tục gây chú ý khi cho ra đời sản phẩm tiên phong dẫn đường, giải quyết vấn đề cực kỳ đau đầu và nan giải của ngành sơn với sản phẩm JA29 – dòng sản phẩm sơn đặc thù được nghiên cứu với mục đích xử lý các bức tường cũ bị ải, sùi, nấm mốc, bong tróc, muối hóa, phấn hóa, kiềm hóa.

Nỗi lo không của riêng ai

Việt Nam nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới và á nhiệt đới, gió mùa, nắng gắt, mưa nhiều, độ ẩm cao… khiến cho các công trình xây dựng dù kiên cố, hiện đại đến mấy vẫn bị kiềm hóa, muối hóa, bong tróc, nấm mốc đe dọa. Dùng sơn chống thấm loại tốt đến mấy, tường nhà sau vài năm sử dụng cũng bị ải, sùi, nấm mốc, bong tróc, muối hóa, phấn hóa, kiềm hóa, thậm chí càng để lâu càng xuống cấp trầm trọng, rất mất thẩm mỹ. Quyết định chi một đống tiền cho công việc cải tạo, làm mới tường nhà nhưng cứ sơn vào lại bị đẩy ra, vừa tốn tiền, vừa mất công, lại không hiệu quả.

Cực chẳng đã, nhiều gia đình chấp nhận như một điều tất nhiên, sống chung với hiện tượng tường bị muối hóa, kiềm hóa dù biết là vô cùng ô nhiễm và còn rất xấu nữa. Một số gia đình khá giả hơn, chọn giải pháp đục toàn bộ vữa cũ ra rồi trát lại bằng vữa mới. Cách này cũng sẽ cải thiện được vài năm, sau muối lại tiếp tục tàn phá bề mặt tường. Số khác chọn cách xử lý theo hướng cạo bỏ hoàn toàn lớp sơn cũ, xả nhám bề mặt, xử lý hoàn toàn các tác nhân bụi, mỡ muối,… sau đó sơn lót kháng kiềm lại và sơn cách lớp hoàn thiện. Nhưng phương án này cũng chỉ được một vài năm, sau đó muối sẽ lại tiếp tục tàn phá bề mặt tường.

Các bức tường cũ bị ải, sùi, nấm mốc, bong tróc, muối hóa, phấn hóa, kiềm hóa… vẫn mãi là nỗi lo của các gia đình và là thách thức không nhỏ đối với các nhà sản xuất sơn.

JA29 – Sự lựa chọn tối ưu?

Dạo qua một vòng thị trường sơn nước, thấy hầu hết các sản phẩm đều chỉ quan tâm đến các yếu tố mang tính chất trang trí như: màu sắc, chất bóng, chất lượng bề mặt… hay các chức năng bảo vệ như: chống ẩm, chống hóa chất, chống mài mòn…

Trước JA29 của Sơn Jaguar, chưa có sản phẩm nào có công năng đặc biệt này.

JA29 được coi là sản phẩm tiên phong dẫn đường và tốt nhất trên thị trường hiện nay trong vấn đề xử lý các bức tường cũ bị ải, sùi, nấm mốc, bong tróc, muối hóa, phấn hóa, kiềm hóa.

JA29 - Khắc tinh của Kiềm hóa, muối hóa, nấm mốc

Sản phẩm ra đời, đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe nhất và đã được kiểm tra, thử nghiệm kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng để có chất lượng và độ bền cao nhất.

Ứng dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất và hội tụ nhiều tính năng vượt trội, JA29 được đánh giá sẽ thay thế, khắc phục được tất cả các nhược điểm của hệ sơn lót cũ.

Với thành phần là nhựa gốc Acrylic đặc chủng, sản phẩm này có độ bám dính cực cao, giúp bảo vệ hoàn hảo màng sơn trang trí (lớp sơn màu), giúp ngôi nhà bền vững, trường tồn theo thời gian.

Đặc biệt, với kích thước hạt nano siêu nhỏ, sản phẩm này có khả năng thẩm thấu sâu tạo sự liên kết chắc chắn cho bề mặt tường, gia cố lại các mối liên kết giữa các lớp vữa, bê tông cũ tạo thành một bề mặt vững chắc siêu liên kết, ngăn chặn sự thẩm thấu của kiềm, muối ra bề mặt tường.

Ngoài ra, JA29 còn đạt được những chỉ tiêu kỹ thuật về độ mịn, độ nhớt và khả năng kháng kiềm của màng sơn.

Sử dụng JA29 thế nào?

Ngay khi được đưa vào sử dụng, JA29 đã được đông đảo người tiêu dùng trên cả nước đón nhận và tin dùng. Sản phẩm là giải pháp kinh tế tốt nhất cho các gia đình muốn tìm một loại sơn lót ngoại thất đặc biệt, vừa có chức năng vừa bảo vệ, vừa xử lý cực tốt các vấn đề về kiềm hóa, muối hóa, nấm mốc, phồng rộp, bong tróc… với chi phí hợp lý.

Gfjkgh

Chỉ cần vệ sinh sạch bề mặt tường cũ, rồi dùng JA29 sơn lót hai lần, bề mặt tường cũ sẽ mịn màng, bóng mượt như mới, đặc biệt 10 năm sau không sợ bong tróc, phồng rộp, muối hóa, kiềm hóa, nấm mốc. Ngôi nhà vừa đẹp, lại bền màu theo thời gian.

Với các công năng đặc biệt, JA29 có ý nghĩa lớn trong việc làm giảm thiểu tác động và ảnh hưởng của khí hậu lên các công trình, giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa làm mới. Đặc biệt, sản phẩm an toàn cho sức khỏe, không gây độc hại cho người sơn cũng như người sử dụng, thân thiện với môi trường. Người tiêu dùng thông minh nên tìm đến hãng sơn uy tín để được cung cấp các sản phẩm sơn chất lượng cao – bà Nguyễn Thị Mai, Trưởng phòng Kỹ thuật Công ty Cổ phần Sơn Pro – đơn vị chủ quản sở hữu Nhãn Sơn Jaguar chia sẻ.

Mọi nhu cầu về sản phẩm hoặc đăng ký làm Đại lý, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN PRO VIỆT NAM

Trụ sở: Lô N15D – Khu X2A – Yên Sở – Hoàng Mai – Hà Nội

Nhà máy sản xuất: Lô CN1 – KCN Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội

Website: jaguarcolor.com

Fanpage: https://www.facebook.com/JaguarPaintVietnam

Hotline: 0912 61 61 66

(Theo Báo Kinh Tế và Đầu Tư Online)

Tin tức liên quan