Sơn Jaguar – Từng bước khẳng định và vươn xa

  • 01/07/2022

Công ty Cổ phần Sơn Pro Việt Nam hiện đang sở hữu các nhãn hiệu sơn khá thành công là Jaguar, NanoGold; trong đó Jaguar hiện đang là nhãn hiệu chiến lược, các sản phẩm Sơn Jaguar đã được đông đảo người tiêu dùng trên cả nước đón nhận và tin dùng. Tầm nhìn trong tương lai, Sơn Jaguar phấn đấu trở thành thương hiệu quốc dân tại thị trường Việt Nam. Vậy thương hiệu này sẽ hiện thực hóa khát vọng của mình bằng cách nào? Cùng giải mã thông qua nội dung trao đổi ngắn với ông Phạm Văn Cần – Tổng Giám đốc Công ty.

 

Ông Phạm Văn Cần – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Sơn Pro Việt Nam

Hơn 10 năm gây dựng thương hiệu Công ty Sơn Pro,  trở thành doanh nghiệp có tiếng trên thị trường sơn nước Việt Nam. Nhìn lại chặng đường ấy, Ông tâm đắc điều gì nhất?

– Điều tâm đắc nhất đối với tôi là thấy người tiêu dùng Việt Nam đã ngày càng tin tưởng hơn vào sản phẩm Việt, các thương hiệu sơn Việt đang ngày càng chiếm lĩnh thị phần. Còn đối với PRO, đó chính là việc giữ chân được những Đại lý, Nhà phân phối đã gắn bó với Công ty ngay từ thời kỳ đầu thành lập đến giờ.

Nếu đặt cạnh sơn ngoại, sơn nội dù chất lượng không thua kém nhưng vẫn khó cạnh tranh. Để giành thị phần, nhiều doanh nghiệp đã buộc phải giảm giá, thậm chí là gian lận thương mại. Vậy, Sơn Pro đã làm gì để trụ vững và tiếp tục phát triển?

– Thay vì phải đấu đá về giá, PRO chọn cho mình con đường tuy chậm nhưng chắc, đó là khẳng định chất lượng sản phẩm. Đối tượng Nhà phân phối, Đại lý mà chúng tôi hướng tới là các khách hàng có sự hiểu biết sâu về nghề, có khả năng thẩm định chất lượng sản phẩm cũng như mong muốn xây dựng thương hiệu bền vững tại địa phương. Những khách hàng này tuy khó thuyết phục nhưng khi đã đồng ý kết hợp thì họ sẽ đi đường trường cùng PRO.

Được biết, Công ty Sơn Pro đã có nhãn NanoGold khá thành công. Vậy lý do nào mà ông vẫn thai nghén và cho ra đời thêm nhãn Jaguar?

Tuy nhãn sơn NanoGold đã đạt được những thành công nhất định nhưng với mong muốn cải tiến sản phẩm cũng như tích hợp các dịch vụ chuyên nghiệp riêng có của PRO, giúp khách hàng có thêm trải nghiệm vượt trội khi sử dụng sản phẩm của PRO nên chúng tôi đã cho ra đời thêm nhãn sơn Jaguar. Với Sơn Jaguar, chúng tôi nỗ lực đưa thương hiệu sơn Việt Nam sánh vai với các nhãn hiệu sơn ngoại nhập về chất lượng nhưng vượt trội về dịch vụ hậu mãi cũng như sự phù hợp với tính chất vùng miền.

Ra đời muộn hơn rất nhiều nhãn sơn nội địa khác và chịu sự cạnh tranh khốc liệt của nhiều thương hiệu sơn ngoại nhập. Vậy, Sơn Jaguar đã làm như thế nào để khẳng định và lan tỏa thương hiệu?

– Ngoài việc thường xuyên cải tiến sản phẩm phù hợp với xu hướng hiện đại, nhân sự kỹ thuật của PRO còn không ngừng nghiên cứu để cho ra đời những sản phẩm vượt trội chỉ có tại PRO. Bên cạnh đó, PRO cũng đi tiên phong trong việc thực hiện chuyển đổi sang chế độ bảo hành online và là doanh nghiệp đầu tiên dám cam kết bảo hành 100% sai lỗi cho khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng chung tay chia sẻ khó khăn với khách hàng của mình để họ có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng sản phẩm của mình.

Trong phần chia sẻ, Ông nhắc khá nhiều đến việc sản phẩm sơn phải chất lượng và các dịch vụ phải hướng đến sự hài lòng của khách hàng. Vậy, cạnh tranh bằng chất lượng và vượt trội về dịch vụ có phải là sự khác biệt của Sơn Jaguar?

Đó chính là điều PRO luôn hướng tới. Với phương châm sẻ chia và thấu hiểu, PRO luôn tìm hiểu xem khách hàng của mình cần gì, lo lắng gì và PRO có thể làm gì thậm chí là làm hơn cả sự mong đợi của khách hàng hay không. PRO mong muốn cung cấp ngày càng nhiều những sản phẩm, dịch vụ còn hơn cả yêu cầu của khách hàng, qua đó các khách hàng của PRO sẽ lan tỏa và sẻ chia giá trị được nhận đến những khách hàng tương lai của PRO. Định hướng trong vòng 05 năm tới, Công ty sẽ nỗ lực cho ra đời nhiều sản phẩm dẫn đường, có công năng chuyên biệt, vượt trội, đặc biệt an toàn cho sức khỏe người dùng và thân thiện với môi trường. Thương hiệu Sơn Jaguar sẽ trở thành thương hiệu hàng đầu trong phân khúc sơn cao cấp tại thị trường Việt Nam.

Cảm ơn Ông và chúc Công ty Sơn Pro ngày càng phát triển! Chúc cho thương hiệu Sơn Jaguar một ngày không xa sẽ hiện thực hóa được “giấc mơ xuất ngoại”!

——————————————————————————-

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN PRO VIỆT NAM

Trụ sở: Lô N15D – Khu X2A – Yên Sở – Hoàng Mai – Hà Nội

Nhà máy sản xuất: Lô CN1 – KCN Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội

Hotline: 0912 61 61 66

Website: https://jaguarcolor.com

Fanpage: https://www.facebook.com/JaguarPaintVietnam

(Theo báo Doanh nghiệp & Doanh nhân online)

Tin tức liên quan