4 cách biến đổi bếp của bạn với màu Nâu Mật Nồng

  • 27/01/2021

Nhà bếp của bạn đã sẵn sàng để khoát lên màu mới chưa? Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 4 cách để biến đổi 1 căn phòng với Màu sơn Jaguar Paint của năm 2020

Trong thế kỷ 21, nhà bếp trở thành trái tim của ngôi nhà, là nơi mà chúng ta dành thời gian tụ họp cùng bạn bè và những người thân yêu. Tất cả chúng ta đều muốn một căn bếp thật ấn tượng và phản ánh được tính cách riêng của mình và sơn là cách đơn giản nhất để bạn có ngay một căn bếp hoàn toàn mới. Chúng tôi đã tạo ra 4 bảng màu tuyệt đẹp để phối hợp cùng màu sơn Jaguar Paint của năm 2020– Màu Nâu Mật Nồng  để bạn dễ dàng sử dụng. Bạn sẽ chọn phong cách nào cho mình?

1. Căn bếp thanh nhã

Phong cách này sẽ mang đến cho căn bếp nhà bạn sự thanh nhã và đầy sang trọng. Hệ tủ bếp với màu xanh đậm càng nổi bật hơn khi tương phản với màu hồng đào nhạt. Không gian lại càng thêm bóng bẩy với một dải màu nâu mật nồng  suốt chiều cao từ sàn đến trần. Thêm một bức tranh họa tiết đen và đồng càng làm tăng thêm sự a hoa, sang trọng cho căn bếp.

2. Căn bếp yên tĩnh

Trong căn bếp này, cảm xúc yên bình và tinh tế được thể hiện trong màu xám lạnh của tường, các vật dụng gỗ màu xanh dương nhạt và kệ tủ bếp dưới với sự yên tĩnh trong sắc màu nâu mật nồng , màu của năm 2020. Các sắc màu này khi kết hợp cùng đồ gỗ sáng màu, kim loại bạc và các vật dụng thủ công mang lại chiều sâu, sự yên bình và thoáng đãng cho không gian.

3. Căn bếp ấm áp

Đem đến một cái nhìn thú vị nhưng vẫn có sự ấm áp và như một lời mời gọi, bảng màu này là sự phối trộn giữa màu xanh lam đậm cùng với Màu nâu mật nồng . Các vòng họa tiết được sơn thành các đường viền lấy cảm hứng từ hình dạng tổ ong tạo nên một phong cách thu hút thực sự.

4. Căn bếp sôi động

Trong căn bếp này, chúng tôi muốn sử dụng màu sơn để làm tăng sự sinh động và năng lượng cho gian bếp. Trong nền màu trung tính ấm đối lập nhau, các tủ bếp được sơn bằng màu xanh lam nhạt làm nổi bật không gian. Tông màu năng lượng này được sử dụng lại cho các vòng tròn họa tiết trên tường và đường viền dọc trên đảo bếp màu nâu mật nồng  tạo nên hiệu ứng lạ mắt và sự sôi động cho căn phòng.

 

Tin tức liên quan