Tuổi Dần sơn nhà màu gì để phát tài, phát lộc?

  • 29/08/2021

Phong thủy nhà ở là một vấn đề quan trọng quyết định không nhỏ đến công danh, sự nghiệp và tài lộc của gia chủ. Do đó với những người tuổi dần sơn nhà màu gì hợp phong thủy để phát tài, phát lộc được nhiều người quan tâm. Nội dung bài viết này, Sơn Jaguar sẽ chia sẻ chi tiết đến quý vị để những ai tuổi dần tham khảo tạo dựng tổ ấm khang trang, thịnh vượng nhé!

Tầm quan trọng của phong thủy màu sơn nhà với tuổi Dần

Hiểu rõ quy luật màu sắc trong phong thủy sẽ mang đến cho gia chủ tấn tài, tấn lộc, con đường sự nghiệp hanh thông, rộng mở. Màu sắc ngôi nhà, màu xe ô tô, màu trang sức… là những lựa chọn quan trọng theo quan điểm khoa học phong thủy. Chúng đóng vai trò to lớn trong sự cân bằng, điều tiết sự hài hòa của yếu tố âm dương ngũ hành trong bản mệnh mỗi con người.

                                                                   Màu sơn hợp tuổi Bính Dần

Bởi vậy, chúng ta cần hiểu quy luật và cách thức sử dụng màu phù hợp nhằm mang đến sự thịnh vượng và may mắn. Với người tuổi Dần cũng không nằm ngoài quy luật, chọn màu sơn nhà hợp tuổi sẽ mang đến tài lộc dồi dào cho gia chủ.

Cách chọn màu sơn nhà hợp tuổi Dần để phát tài, phát lộc

Vậy người tuổi Dần sơn nhà màu gì để phát tài, phát lộc? Hãy theo dõi các phân tích dưới dây của chuyên gia NanoGold để hiểu bản chất vấn đề sâu sắc nhất.

Theo hệ can chi, người tuổi Dần chia thành 5 loại tuổi gồm: Tuổi Bính Dần, tuổi Nhâm Dần, tuổi Giáp Dần, tuổi Mậu Dần và tuổi Canh Dần.

Mỗi can chi tuổi tương ứng với một bản mệnh trong ngũ hành. Đó là mệnh Kim, mệnh Mộc, mệnh Thủy, mệnh Hỏa và mệnh Thổ.

Do vậy, để chọn màu sơn nhà hợp phong thủy gia chủ tuổi Dần cần xem rõ gia chủ thuộc mệnh nào trong hành. Từ đó chọn lựa màu sơn nhà phù hợp bản mệnh để nhận điều may mắn. Dưới đây là chi tiết màu sơn hợp phong thủy với từng can chi tuổi Dần.

Màu sơn hợp phong thủy may mắn với tuổi Bính Dần

Những người tuổi Bính Dần sinh năm 1986, mệnh Hỏa. Khi sơn nhà đẹp nên chọn màu sắc hợp bản mệnh.

Những màu tương sinh may mắn cho tuổi Bính Dần là màu bản mệnh nên chọn như: Màu đỏ, màu hồng, màu tím hoa cà. Đồng thời kết hợp với màu sắc thuộc mệnh Mộc là màu xanh lá cây.

Màu sắc không nên chọn sơn nhà là màu thuộc mệnh Thủy gồm màu đen, xanh dương vì tương khắc.

Màu sơn hợp phong thủy tài lộc dồi dào cho tuổi Nhâm Dần

Những người tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962, mệnh Kim. Khi sơn nhà nên chọn những màu tương sinh bản mệnh.

Màu sơn nhà tài lộc dồi dào cho tuổi Nhâm Dần theo đó là màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng tinh khiết.

Màu sắc không nên chọn khi sơn nhà là màu thuộc mệnh Hỏa gồm màu hồng và màu đỏ rực do tương khắc.

Sơn nhà hợp phong thủy thịnh vượng với người tuổi Giáp Dần

Những người tuổi Giáp Dần sinh năm 1974, mệnh Thủy. Khi sơn nhà nên chọn màu tương sinh mệnh Thủy.

Màu sơn nhà thịnh vượng cho tuổi Giáp Dần là màu đen, biến thể của màu đen, màu xanh dương. Đồng thời có thể chọn các gam màu tương sinh của Kim như sơn màu trắng hay màu bạch kim.

Màu sắc tuyệt đối không nên chọn khi sơn nhà của tuổi Giáp Dần là màu tương khắc với bản mệnh như màu vàng, vàng đất sẽ chặn đường thăng tiến, tài lộc của gia chủ

Màu sắc sơn nhà hợp phong thủy phát tài với  tuổi Mậu Dần

Những người tuổi Mậu Dần sinh năm 1998, mệnh Thổ. Khi sơn nhà nên chọn màu của bản mệnh.

Màu sơn nhà phát tài cho gia chủ tuổi Mậu Dần là gam màu của bản mệnh như vàng, vàng đất. Đồng thời gia chủ cũng có thể chọn màu tương sinh thuộc mệnh Hỏa như hồng, đỏ, tím.

Màu sắc nên tránh khi sơn nhà là những màu tương khắc như xanh, xanh lục.

Màu sơn nhà đẹp hợp phong thủy tuổi Canh Dần

Những người tuổi Canh Dần sinh vào các năm 1950, 2010, mệnh Mộc. Khi sơn nhà nên chọn hợp bản mệnh.

Màu sơn nhà mang đến thuận lợi cho gia chủ tuổi Canh Dần nên chọn là màu xanh lá. Đồng thời có thể chọn gam màu tương sinh là màu đen hoặc xanh đen.

Màu sắc không nên sơn nhà là màu trắng, màu kim ví tương khắc

Hiểu rõ màu tương sinh, tương khắc bản mệnh để chọn màu sơn nhà hợp phong thủy tuổi Dần cho gia chủ phát tài, phát lộc thịnh vượng vô cùng quan trọng. Hy vọng những chia sẻ của Sơn Jaguar trên đây hữu ích với quý vị. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết màu sắc sơn nhà miễn phí, hãy liên hệ để chúng tôi để được tư vấn với 1030 màu sơn tại https://jaguarcolor.com/  cho quý vị thỏa sức chọn màu sơn nhà đẹp, hợp phong thủy bản mệnh, cho tài lộc dồi dào, thịnh vượng.

Tin tức liên quan