Đón thần tài – Khai xuân đắc lộc

  • 01/02/2023

Đón thần tài – Khai xuân đắc lộc

Trong không khí hân hoan, hứng khởi của những ngày đầu Xuân Quý Mão 2023, ngày 31/01 vừa qua, toàn thể CBNV Công ty Cổ phần Sơn Pro Việt Nam cùng các vị Khách mời đặc biệt đã tưng bừng tổ chức sự kiện “ĐÓN THẦN TÀI – KHAI XUÂN ĐẮC LỘC” tại khuôn viên Nhà máy sản xuất của Công ty.

– Màn múa lân sôi động, ấn tượng cùng sự xuất hiện của Thần tài mang đến không khí rộn ràng, hứa hẹn một năm nhiều may mắn, tài lộc.

Đón thần tài - Khai xuân đắc lộc

– Các phong bao lì xì được Ban lãnh đạo trao tận tay cho từng thành viên trong Gia đình Sơn Pro cùng những lời chúc ý nghĩa.

– Đặc biệt, tại sự kiện, rất nhiều phần quà LỘC VÀNG MAY MẮN đã được trao cho các Nhà phân phối xuất sắc thuộc hệ thống phân phối Sơn Jaguar, Sơn NanoGold.

Đón thần tài - Khai xuân đắc lộc

Ban lãnh đạo Công ty, các vị khách mời và toàn bộ CBNV cùng nhau nâng ly chúc mừng, chào đón một năm Quý Mão tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết với nhiều thành công mới, thắng lợi mới.

Một lần nữa, xin kính chúc Quý Đối tác, Quý Khách hàng cùng toàn thể CBNV Công ty năm 2023 SỨC KHỎE – THÀNH CÔNG – VẠN SỰ NHƯ Ý!

Cùng Sơn Jaguar nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của sự kiện qua video sau đây:

————————————————

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN PRO VIỆT NAM

Trụ sở: Lô N15D – Khu X2A – Yên Sở – Hoàng Mai – Hà Nội

Nhà máy sản xuất: Lô CN1 – KCN Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội

Youtube: Sơn Jaguar

Fanpage: https://www.facebook.com/JaguarPaintVietnam

Hotline: 0912 61 61 66

Tin tức liên quan