Sơn Jaguar – Giải pháp lựa chọn hiệu quả

  • 18/04/2022

Sơn Jaguar là nhãn sơn thuộc sở hữu của Công ty Sơn Pro Việt Nam có tuổi đời hơn 11 năm, chuyên sản xuất và kinh doanh sơn nội ngoại thất và chống thấm.

Sơn Jaguar với hình ảnh chú Báo Đốm uy lực, dũng mãnh, sang trọng đã và đang được người tiêu dùng trên cả nước nồng nhiệt đón nhận và tin dùng. 

sơn phù hợp với khí hậu Việt Nam

Sơn Jaguar có chất lượng không?

Nhãn sơn Jaguar được hình thành qua quá trình nghiên cứu hợp tác với các tập đoàn hóa chất hàng đầu của Mỹ, toàn bộ máy móc và nguyên liệu sản xuất đều được nhập ngoại nên sản phẩm sơn Jaguar không những bền, đẹp mà còn an toàn đối với người sử dụng.

Các sản phẩm Sơn Jaguar được sản xuất với mục tiêu tạo ra sản phẩm sơn có chất lượng cao, bền màu, màu sắc đa dạng phong phú không thua kém sơn ngoại nhưng giá cả phù hợp với túi tiền người Việt.

Ngoài những sản phẩm sơn nội ngoại sơn lót thông thường, Sơn Jaguar có thêm những sản phẩm sơn đặc biệt như sơn giả đá, sơn nhũ, sơn epoxy…

Sơn Jaguar cao cấp: làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất, sử dụng trong các công trình cao cấp, yêu cầu cao về độ bền và tuổi thọ.

Sơn Jaguar thông thường: hướng tới người tiêu dùng phổ thông, sử dụng trong các công trình dân dụng, cho chất lượng cao nhất trên chi phí rẻ nhất.

Chúng tôi hiện cung cấp các dòng sản phẩm chính sau:

– Sơn nội thất

– Sơn ngoại thất

– Sơn lót kháng kiềm

– Sơn đặc biệt

– Bột bả

sơn phù hợp với khí hậu Việt Nam

Sản phẩm Sơn Jaguar đã có mặt ở 64 tỉnh, thành trên cả nước, giá cả cạnh tranh, chất lượng tiêu chuẩn, dịch vụ bảo hành uy tín.

——————————————————————

Mọi sự thắc mắc, cần tư vấn hỗ trợ, đăng ký làm đại lý vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN PRO VIỆT NAM

Trụ sở: Lô N15D – Khu X2A – Yên Sở – Hoàng Mai – Hà Nội

Nhà máy sản xuất: Lô CN1 – KCN Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội

Hotline: 0912 61 61 66

Website: https://jaguarcolor.com

Fanpage: https://www.facebook.com/JaguarPaintVietnam

Tin tức liên quan