Sơn Jaguar trao tặng xe ô tô cho cán bộ kinh doanh xuất sắc

  • 04/11/2022

Sơn Jaguar trao xe ô tô cho cán bộ kinh doanh xuất sắc – Sự kiện đặc biệt, đáng nhớ

Ngày 04/11/2022 vừa qua, Công ty Cổ phần Sơn Pro Việt Nam (Pro Group) – Nhãn hiệu Sơn Jaguar đã long trọng tổ chức buổi lễ trao tặng chiếc xe ô tô mang nhãn hiệu MITSUBISHI cho Cán bộ Nhân viên có thành tích nổi trội.

Người đã xuất sắc chinh phục được những nấc thang quan trọng trong hành trình sự nghiệp tại Pro Group và nhận được chiếc ô tô mang nhãn hiệu MITSUBISHI là ông Đỗ Mạnh Dũng – Giám đốc Vùng – Nhãn Sơn Jaguar.

Phần thưởng này là minh chứng cho những cố gắng và nỗ lực không ngừng của ông Đỗ Mạnh Dũng và các cộng sự.

Buổi lễ có sự góp mặt, chung vui của Ban lãnh đạo cùng toàn thể Cán bộ Nhân viên Công ty Cổ phần Sơn Pro Việt Nam trong không khí hân hoan, vui mừng.

Chúc mừng ông Đỗ Mạnh Dũng, Ban lãnh đạo Công ty – bà Nguyễn Thu Hằng – Phó tổng Giám đốc phát biểu và ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của ông cùng toàn bộ các phòng ban trong thời gian vừa qua. Chúc cho ông Dũng cũng như toàn bộ các thành viên tiếp tục đạt được những thành tích xuất sắc, sớm đưa Sơn Jaguar trở thành thương hiệu sơn quốc dân, nhà nhà biết đến.

Bén duyên với Sơn Jaguar và Sơn Pro chưa lâu, nhưng những thành tích mà Giám đốc Vùng Đỗ Mạnh Dũng đạt được thực sự đáng tự hào. Phát biểu tại buổi lễ, ông Đỗ Mạnh Dũng bày tỏ sự xúc động, đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo Công ty cũng như các cộng sự đã tạo mọi điều kiện để ông phát huy tối đa năng lực và cống hiến hết mình cho sự nghiệp.

Một lần nữa chúc mừng ông, chúc cho ông tiếp tục tăng tốc, bứt phá, gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp cùng Sơn Jaguar

Tại Pro Group, mọi cá nhân đều có có hội để phát triển bản thân không giới hạn, thăng tiến trong sự nghiệp, trở thành một phiên bản toàn diện đầy tự hào.

Chương trình trao tặng xe ô tô là một trong số rất nhiều đãi ngộ mà Pro Group dành cho Cán bộ Nhân viên có thành tích xuất sắc.

Sứ mệnh của Pro Group là hướng đến việc tạo ra một thế hệ doanh nhân trẻ tận tâm, mang tới thật nhiều giá trị cho khách hàng và cống hiến cho xã hội.

———————————————

Mọi nhu cầu về sản phẩm hoặc liên hệ làm Đại lý, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN PRO VIỆT NAM

Trụ sở: Lô N15D – Khu X2A – Yên Sở – Hoàng Mai – Hà Nội

Nhà máy sản xuất: Lô CN1 – KCN Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội

Youtube: Sơn Jaguar

Fanpage: https://www.facebook.com/JaguarPaintVietnam

Hotline: 0912 61 61 66

Tin tức liên quan