Sơn Jaguar vinh dự nhận giải thưởng “TOP 20 THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG HÀNG ĐẦU NĂM 2022”

  • 10/08/2022

Tại chương trình “Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo năm 2022”, Nhãn Sơn Jaguar của Công ty Cổ phần Sơn Pro Việt Nam vinh dự được trao tặng giải thưởng “TOP 20 THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG HÀNG ĐẦU NĂM 2022”.

Sơn Jaguar vinh dự nhận giải thưởng "TOP 20 THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG HÀNG ĐẦU NĂM 2022"
Sơn Jaguar vinh dự nhận giải thưởng “TOP 20 THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG HÀNG ĐẦU NĂM 2022”

Ông Nguyễn Thiện Toàn – Giám đốc Kinh doanh toàn quốc Công ty Cổ phần Sơn Pro Việt Nam vinh dự nhận giải

Chương trình do Viện Kinh tế và Văn hóa kết hợp với Trung tâm Bảo vệ Người tiêu dùng đồng tổ chức và được Đài Truyền hình Hà Nội truyền hình trực tiếp, nhằm chọn ra những thương hiệu nổi tiếng, sản phẩm dịch vụ uy tín của doanh nghiệp tiêu biểu trên cả nước luôn cam kết sản xuất kinh doanh hướng đến lợi ích người tiêu dùng. Việc xét duyệt Giải thưởng dựa trên các tiêu chí như doanh nghiệp có thành tích kinh doanh nổi bật, sản phẩm chất lượng cao, tích cực tham gia các hoạt động xã hội….

Giải thưởng Top 20 thương hiệu nổi tiếng đầu năm 2022 là một trong những minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Sơn Jaguar trong việc cam kết chất lượng, mang đến những sản phẩm an toàn, hiệu quả, thân thiện với môi trường. Việc Sơn Jaguar vinh dự lọt Top 20 thương hiệu nổi tiếng đầu năm 2022 là một dấu mốc đáng tự hào, minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Sơn Jaguar trong việc khẳng định uy tín và chất lượng, mang đến những sản phẩm an toàn, hiệu quả, thân thiện với môi trường.

“Chúng tôi luôn coi sự phát triển bền vững là điều cốt lõi trong tất cả các hoạt động của doanh nghiệp. Sự hài lòng của khách hàng và lợi ích của đối tác chính là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của chúng tôi” – Ông Nguyễn Thiện Toàn – Giám đốc Kinh doanh toàn quốc của Sơn Jaguar chia sẻ bên lề sự kiện.

Hướng tới một cuộc sống xanh – sạch – hiện đại, Sơn Jaguar cam kết về xuất xứ, chất lượng và đảm bảo tính minh bạch trong kinh doanh. Sự hài lòng của khách hàng và lợi ích của đối tác chính là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của Công ty.

Thời gian tới, Sơn Jaguar sẽ tiếp tục khẳng định vị thế trên thị trường Việt Nam, hướng tới mục tiêu trở thành thương hiệu quốc dân, sánh vai các thương hiệu sơn ngoại nhập về chất lượng nhưng vượt trội về dịch vụ hậu mãi và tính chất vùng miền.

———————————————————–

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN PRO VIỆT NAM

Trụ sở: Lô N15D – Khu X2A – Yên Sở – Hoàng Mai – Hà Nội

Nhà máy sản xuất: Lô CN1 – KCN Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội

Hotline: 0912 61 61 66

Website: https://jaguarcolor.com

Fanpage: https://www.facebook.com/JaguarPaintVietnam

Tin tức liên quan