Tập đoàn Sơn PRO và Getz Chemicals hợp tác nghiên cứu khoa học, nâng cao chất lượng sản phẩm

  • 05/07/2023

Tập đoàn Sơn PRO và Getz Chemicals chính thức bắt tay hợp tác trao đổi nghiên cứu, ứng dụng công nghệ cũng như cung ứng và thương mại trong ngành xây dựng.
Theo đó, tập đoàn Sơn PRO chính thức nhận chuyển giao ứng dụng công nghệ hiện đại hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực hóa chất và trao đổi cung ứng nguyên vật liệu từ phía Getz Chemicals.

Mới đây, buổi lễ ký kết đã chính thức được diễn ra tại trụ sở Công ty Cổ phần Tập đoàn Sơn PRO. Đến dự buổi ký kết có ông Phạm Văn Cần – Tổng Giám đốc tập đoàn sơn PRO và các cán bộ thuộc công ty; Ông Enguerran Bernoussi – Giám đốc GETZ BROS toàn khu vực, cùng với các đại diện của tập đoàn tại khu vực Việt Nam và khu vực phía Bắc.

                                  BLĐ 2 bên tập đoàn cùng trao đổi về phương hướng phát triển

Tập đoàn Sơn PRO là một doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực Sơn và Chất phủ hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 12 năm hoạt động trong nghề, hiện nay Sơn PRO đang là chủ quản của 2 thương hiệu sơn danh tiếng đó là Sơn Nanogold và Sơn Jaguar với hàng trăm nhà phân phối trên khắp cả nước.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Phạm Văn Cần – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Sơn PRO cho biết: “Chúng tôi và Tập đoàn GETZ BROS đã có quá trình tìm hiểu, trao đổi về nhau khá lâu trước khi đưa ra quyết định hợp tác chiến lược để hai bên cùng phát triển. Với sự đồng hành của GETZ BROS trên đa lĩnh vực, Sơn PRO sẽ hội đủ nguồn lực, để hướng tới thực hiện mục tiêu là một trong Top 5 doanh nghiệp kinh doanh sơn nước tại Việt Nam”.

Ông Enguerran Bernoussi – Giám đốc Tập đoàn GETZ BROS cũng cho biết, với mạng lưới phủ rộng trên toàn thế giới, luôn không ngừng nghiên cứu những ứng dụng công nghệ cao dưới sự hỗ trợ của các chuyên gia đầu ngành, GETZ BROS nói chung và Getz Chemicals nói riêng tự tin sẽ đem lại những giá trị tốt nhất đến với đối tác chiến lược – Tập đoàn Sơn PRO.

“Tôi tin rằng đây là thời điểm đánh dấu một bước ngoặt lịch sử trong chặng đường phát triển của cả 2 Tổng công ty. Hơn nữa, khi nghe về tầm nhìn, quan điểm hợp tác và lịch sử phát triển của phía Sơn PRO, tôi lại càng tin tưởng và chắc chắn về sự phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng giữa hai bên” – ông Enguerran Bernoussi khẳng định.

                                     2 vị Lãnh đạo cấp cao tiến hành ký hợp đồng chiến lược

Được biết, Tập đoàn GETZ BROS & CO. là một tập đoàn kinh doanh đa lĩnh vực của Mỹ và có vị thế hàng đầu trên khắp thế giới.Hiện nay, các văn phòng đại diện của tập đoàn đã phủ sóng hầu hết các khu vực, riêng tại Đông Nam Á đã có phòng làm việc tại Việt Nam, Thái Lan và Philippines. Trong khi đó, GETZ Chemicals là một công ty trực thuộc tập đoàn, sở hữu công nghệ hóa chất hiện đại và được hỗ trợ linh hoạt trong đa lĩnh vực. Bên cạnh đó còn hợp tác với Sơn PRO trong các hoạt động thương mại trong và ngoài nước cũng như cung ứng nguyên vật liệu chất lượng cao trên khắp thế giới.
——————————–

Giới thiệu về Sơn Jaguar:

Công ty Cổ phần Sơn Pro Việt Nam nói chung, Nhãn Sơn Jaguar nói riêng tự hào là đối tác hỗ trợ tốt nhất cho Nhà Phân phối, Đại lý kinh doanh thành công.

Công ty luôn nỗ lực không ngừng để thực hiện sứ mệnh kiến tạo những sản phẩm sơn an toàn, chất lượng, tạo ra nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng – đối tác trên cả nước.

Mọi nhu cầu về sản phẩm, hợp tác kinh doanh, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN PRO VIỆT NAM

Trụ sở: Lô N15D – Khu X2A – Yên Sở – Hoàng Mai – Hà Nội

Nhà máy sản xuất: Lô CN1 – KCN Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội

Website: jaguarcolor.com

Fanpage: JaguarPaintVietnam

Hotline: 0912 61 61 66
(Theo Tạp chí Công thương)