Trao tặng xe ô tô cho đại lý xuất sắc 2022

  • 02/06/2022

TRAO TẶNG XE Ô TÔ CHO ĐẠI LÝ XUẤT SẮC 2022

Sơn Jaguar xin chúc mừng Đại lý Đào Vũ

———————————————–

Sáng nay, ngày 01/06/2022, Công ty Cổ phần Sơn Pro Việt Nam, Nhãn sơn Jaguar đã long trọng tổ chức buổi lễ trao xe ô tô Ford Wildtrack cho Đại lý xuất sắc Đào Vũ.

Lễ trao xe ô tô Ford Wildtrack cho Đại lý xuất sắc Đào Vũ

Chương trình trao tặng xe ô tô là một trong rất nhiều những chính sách ưu đãi nổi bật mà Sơn Jaguar đang áp dụng nhằm tri ân các Đại lý, Nhà phân phối có thành tích cao trong việc tiêu thụ sản phẩm, thúc đẩy doanh số bán hàng đạt hiệu quả cao.

Thay mặt Công ty Sơn Pro Việt Nam, ông Đào Việt Chương, Giám đốc Nhãn Sơn Jaguar đã gửi lời cảm ơn và tri ân đến Đại lý Đào Vũ vì đã đồng hành, hợp tác thành công cùng Sơn Jaguar.

Sơn Jaguar cảm ơn Đại lý Đào Vũ vì đã đồng hành, hợp tác thành công cùng công ty

Chia sẻ cảm xúc tại buổi lễ, Đại lý Đào Vũ cũng đã gửi lời cảm ơn đến Ban Giám đốc Công ty và Nhãn Sơn Jaguar. Ông cho biết, sau một thời gian đồng hành, bản thân ông đánh giá rất cao về cơ hội và triển vọng hợp tác với Nhãn Sơn Jaguar. Hãng luôn linh hoạt trong chính sách và liên tục có những chương trình khuyến mại, ưu đãi nhằm hỗ trợ tốt nhất cho Nhà phân phối, đại lý kinh doanh thành công. Các sản phẩm Sơn Jaguar có chất lượng cao nên được người tiêu dùng hài lòng và tin dùng. Ông Đào Vũ cũng chia sẻ, ông đánh giá rất cao chính sách bảo hành 100% của Sơn Jaguar. Đây là một minh chứng chứng tỏ Sơn Jaguar luôn đặt lợi ích và quyền lợi của khách hàng lên trên hết.

Sơn Jaguar luôn đặt lợi ích và quyền lợi của khách hàng lên trên hết

Sơn Jaguar là 01 trong 04 nhãn sơn được sản xuất và phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Sơn Pro Việt Nam.

Được biết, bên cạnh việc nỗ lực mang đến thật nhiều những sản phẩm sơn tốt nhất, hoàn hảo nhất, nhiều năm qua, Sơn Pro Việt Nam nói chung và Nhãn Sơn Jaguar nói riêng luôn nỗ lực nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng bằng những hoạt động tri ân thường niên, trao tặng xe ô tô, vàng và rất nhiều các phần quà giá trị khác nhằm tạo động lực kinh doanh, thúc đẩy sự phát triển dành cho các đối tác.

Với phương châm “Gắn kết lâu dài – Đồng hành và phát triển”, Công ty luôn nỗ lực và chú trọng xây dựng, phát triển hệ thống rộng khắp trên toàn quốc.

—————————–

Sơn Jaguar – Thích ứng mọi nghịch cảnh

Jaguar – Thương hiệu sơn nội địa hàng đầu Việt Nam với hình ảnh “Chiến binh Báo đốm” uy lực, mạnh mẽ, sang trọng

Liên tục tìm Đối tác, Nhà phân phối, Đại lý trên toàn quốc

——————————————————————

Mọi sự thắc mắc, cần tư vấn hỗ trợ, đăng ký làm đại lý vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN PRO VIỆT NAM

Trụ sở: Lô N15D – Khu X2A – Yên Sở – Hoàng Mai – Hà Nội

Nhà máy sản xuất: Lô CN1 – KCN Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội

Hotline: 0912 61 61 66

Website: https://jaguarcolor.com

Fanpage: https://www.facebook.com/JaguarPaintVietnam

 

Tin tức liên quan