Chúc mừng khách hàng trúng thưởng Xe máy Wave Alpha 2022

  • 11/08/2022

CHÚC MỪNG KHÁCH HÀNG TRÚNG THƯỞNG XE MÁY WAVE ALPHA 2022 

Ông Đào Việt Chương, Giám đốc Nhãn Sơn Jaguar đã trao tận tay chiếc Xe máy Wave Alpha 2022 cho Đại lý may mắn

Gala Dinner – Sự kiện hoành tráng nhất trong khuôn khổ chuyến du lịch Nha Trang đẳng cấp của Sơn Pro dành cho các Nhà phân phối, Đại lý đạt thưởng năm 2022 đã tìm ra rất nhiều chủ nhân của các giải thưởng may mắn có giá trị.

Sơn Pro hân hoan thông báo và trân trọng chúc mừng chị Sứu – Đại lý tại Hà Đông – Hà Nội đã may mắn nhận được phần quà giá trị nhất là chiếc Xe máy Wave Alpha 2022.

Đây là một trong rất nhiều những giải thưởng giá trị mà Sơn Pro đã trao tặng cho các Nhà phân phối, Đại lý may mắn trong đêm Gala Dinner được tổ chức tại sự kiện Du lịch Nha Trang vừa qua.

Ngày 10/8/2022, ông Đào Việt Chương, Giám đốc Nhãn Sơn Jaguar đã thay mặt Công ty Cổ phần Sơn Pro trao tận tay chiếc Xe máy Wave Alpha 2022 cho Đại lý may mắn. Đồng thời, đại diện Ban Giám đốc Công ty cũng đã về tận nơi thăm Đại lý và Gia đình, chúc mừng may mắn và gửi lời động viên, khích lệ để Đại lý kinh doanh thành công hơn nữa.

Ban lãnh đạo trực tiếp chúc mừng và khích lệ tinh thần để Đại lý thành công hơn nữa

Chia sẻ cảm xúc ngay khi được nhận giải thưởng giá trị này, chị Sứu cho biết, chị và gia đình rất vui mừng, hạnh phúc khi trở thành khách hàng may mắn nhất của Sơn Pro. Với tư cách là đối tác kinh doanh của Sơn Pro, chị đánh giá rất cao về cơ hội và triển vọng hợp tác, chất lượng sản phẩm, các chính sách hỗ trợ của Công ty dành cho các Nhà phân phối, Đại lý.

Hãy cùng Sơn Pro lưu lại những hình ảnh đẹp của cuộc gặp gỡ đầy niềm vui này và chờ đón những sự kiện hấp dẫn tiếp theo nhé!

———————————————————–

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN PRO VIỆT NAM

Trụ sở: Lô N15D – Khu X2A – Yên Sở – Hoàng Mai – Hà Nội

Nhà máy sản xuất: Lô CN1 – KCN Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội

Hotline: 0912 61 61 66

Website: https://jaguarcolor.com

Youtube: https://bit.ly/3PaoTFX

Fanpage: https://www.facebook.com/JaguarPaintVietnam

Tin tức liên quan